Trang chủ
Trang chủ | Game offline | Game online | Ứng dụng
Tải game tank 90

Tải game tank 90

Game bắn xe tăng kinh điển - tank 90 hay con gọi là battle city

Tải game bắn xe tank 90

Tải Game Tank 90 được sản xuất từ  nitedo family computer và ra đời từ năm 1990 trên game   điện tử 4 nút thủa xưa, cũng vì nó ra đời vào năm 1990 nên mới đặt tên là game tank 90 hay game battle city. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ game thì đã cho ra đời game tank 90 cho điện thoại và hỗ trợ cả 2 hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là Android và Java

tai game tank 90

Tải game tank để cảm nhận được cuộc chiến xe tank tàn bạo để bảo vệ cứ điểm của bạn khỏi sự tấn công của kẻ địch, bảo vệ tướng lĩnh, biểu tượng đại bàng đang nằm ở trung tâm căn cứ của bạn . tank 90 điện thoại có nhiều màn chơi giúp cho người chơi có nhiều thời gian vượt qua các thử thách . Khác với những game khác cách chơi game bắn xe tăng vô cùng đơn giản khi chơi người chơi điều khiển những chiếc xe tank của mình đẻ phá hủy những chiếc xe tank khác và bảo vệ cứ điểm của mình ở mỗi lever, những chiếc xe tank bồ địch xẽ rà soát và phá hủy cứ điểm của người chơi. Để hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua màn chơi thì người chơi cần phải tiêu diệt 20 chiếc xe tank của bồ địch.

Tải game tank 90

tai game tank 3d

Với game ban xe tank 3D  chỉ 1 lần tải về và cài đặt là bạn có thể vào game và chiến đấu bất kỳ lúc nào. Cùng với phiên bản bắn xe tank trên điện thoại không có gì khác biệt nhiều so với game tank 90 kinh điển trên các máy 4 nút thủa xưa nên người chơi sẽ không thấy lạ khi bắt đầu chơi  đồ họa trong game đơn giản nhưng có thể mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn cực khoái khi chơi. Còn chần chờ gì mà không tải game bắn xe tank 90 về điện thoại.

Tải game tank 90 miễn phí

Tải Về Máy
Xem thêm (5268):, , , tai game ban xe tang tank 90, tai tank90, game ban xe tang combat tank, game xe tank 90, game xe tank java
Tải game đua xe đánh nhau

Tải game đua xe đánh nhau

Hãy cầm lái những chiếc motor khủng và hạ gục đối thủ ngay tại đường đua
Tải game phiêu lưu

Tải game phiêu lưu

Game phưu lưu mạo hiểm mang tên gốc temple run
Tải game đối kháng

Tải game đối kháng

Game đối kháng đấu võ kinh dị, cảm giác hồi hộp thú vị
Tải game xếp kim cương

Tải game xếp kim cương

Game xếp kim cương chuyển thể từ pc bejeweled
Tải game bắn bóng

Tải game bắn bóng

Game bắn bóng con ếch zuma deluxe cho điện thoại

Gameta.vn game của chúng ta - chào mừng bạn đã đến với trang wap của chúng tôi! Gameta.vn là một trang wap dưới dạng chia sẻ nội dung số cho thiết bị di động cụ thể là tables và điện thoại chuyên cũng cấp game và phần mềm tiện ích mới nhất và hot nhất. Để đảm bảo quyền lợi của bạn và chúng tôi trước khi tải game bạn bắt buộc phải đọc kỹđồng ý với tất cả các nội dung trong điều khoản sử dụng của chúng tôi tại đây. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Giới thiệu | Điểu khoản | Cài đặt và gỡ bỏ | liên hệ
Nghiêm cấm sao chép nội dung số của Gameta.vn dưới mọi hình thức.
Author: Google
U-ON C-STAT