Trang chủ
Trang chủ | Game offline | Game online | Ứng dụng
Tải game phá hàng xóm

Tải game phá hàng xóm

Phá ông hàng xóm và bạn sẽ phải cười rụng rốn với những tình huống vui nhộn của game

Game Phá hàng xóm

Hôm nay đổi gió tí nhé mình không giới thiệu game hành động nữa mà game của hôm nay là game phá hàng xóm hay còn gọi là Neighbors From Hell game được trình làng năm 2003 trên các hệ máy chơi game thời đó và dĩ nhiên là có trên pc(máy tính) và những năm sau đó game phá  hàng xóm 2 các phiên bản tiếp tục ra đời tới bản 4 game thuộc thể loại giải đố vui nhộn . Game được du nhập vào việt nam khá sớm nên khá nhiều người biết chắc mình không phải nói nhiều.

tai game pha hang xom

Về cốt truyện nói thật tải game chọc phá hàng xóm mình cũng chẳng  biết nói về cái gì nữa có thể nhân vật chính đang làm nhiệm vụ để giải cứu thế giới chăng? Nói phá ông hàng xóm cứu thế giới thế thì ai mà tin. Noi chung cốt truyện game này mình cũng không rõ. Nhưng các bạn đừng nói game chán nha game này cực hay các bạn tin không? mình cười té ghế khi chơi game này đấy! không đánh nhau không bạo lực nhưng cũng không nhàm chán những những game xếp kim cương này nọ game rất đặc biệt bạn vào vai một thằng ba trợn vào nhà người ta nghịch phá hàng xóm làm chủ nhà điên lên ông ta càng tức thì bạn được điểm càng cao và tránh để chủ nhà bắt gặp nhé không thì bạn sẽ nhừ tử với ông ta ngay(nghe qua thấy quái đảng thật !!) . nhưng game rất vui bật mí nhé mình cười phun cả cơm vào màn hình khi đang ăn cơm mà chơi game này đấy. bạn có thể bỏ lốp xe vào su si của chủ nhà để ông ta ăn chúng hay làm gãy ghế cho chủ nhà ngồi lên và té gãy xương chậu…..

Nói chung game cho bạn phá chủ nhà đủ kiểu đủ loại màn chơi rất nhiều khi qua mỗi màn nhiệm vụ của bạn sẽ khó hơn và rắc rối hơn game phá hàng xóm vui thế nào các bạn chơi qua sẽ thấy mình không  nói láo các bạn. Về đồ họa thì khỏi nói rồi nhé game chọc phá ông hàng xóm cho điện thoại giống hệt bản trên máy tính nên bạn khỏi lo về khoản này game rất đẹp phong cách vui nhộn và rất chi tiết. Âm thanh cũng thế tạo nên sự hồi hộp khi bị chủ nhà phát hiện hay vui sướng khi ông chủ nhà bị biến thành “con lừa” nói chung âm thanh khá tốt.

game choc pha ong hang xom

Tải game phá  hàng xóm

Game thì cực vui, chơi cực thích luôn và song song đó game còn luyện cho bạn khả năng suy luận logic và khả năng xả stress của game này rất tốt bạn sẽ cười rụng rún khi chơi game phá hàng xóm.Tải game phá  hàng xóm miễn phí bạn sẽ được hòa mình vào thế giới vui nhộn của game. Chúc các bạn sẽ bị ông chủ nhà đánh trào đờm khi chơi game này nha.

Tải game phá hàng xóm miễn phí

Tải Về Máy
Xem thêm (52789):, , , Tai game pha hoai hang xom, Tai game pha nha hang xom, tai game choc pha hang xom, game choc pha hang xom, tai game choc gian hang xom
Tải game đua xe đánh nhau

Tải game đua xe đánh nhau

Hãy cầm lái những chiếc motor khủng và hạ gục đối thủ ngay tại đường đua
Tải game oẳn tù tì lột đồ

Tải game oẳn tù tì lột đồ

Game oẳn tù tì lột đồ, lột quần áo các hot girl xinh đẹp
Tải game phá hàng xóm

Tải game phá hàng xóm

Phá ông hàng xóm và bạn sẽ phải cười rụng rốn với những tình huống vui nhộn của game
Tải game siêu nhân

Tải game siêu nhân

Game siêu nhân gao, nhập vai thành một siêu nhân chiến đấu trừ gian diệt ác
Tải game bắn gà

Tải game bắn gà

Game bắn gà phiên bản đặc biệt với các loại súng độc nhất vô nhị

Gameta.vn game của chúng ta - chào mừng bạn đã đến với trang wap của chúng tôi! Gameta.vn là một trang wap dưới dạng chia sẻ nội dung số cho thiết bị di động cụ thể là tables và điện thoại chuyên cũng cấp game và phần mềm tiện ích mới nhất và hot nhất. Để đảm bảo quyền lợi của bạn và chúng tôi trước khi tải game bạn bắt buộc phải đọc kỹđồng ý với tất cả các nội dung trong điều khoản sử dụng của chúng tôi tại đây. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Giới thiệu | Điểu khoản | Cài đặt và gỡ bỏ | liên hệ
Nghiêm cấm sao chép nội dung số của Gameta.vn dưới mọi hình thức.
Author: Google
U-ON C-STAT