Trang chủ
Trang chủ | Game offline | Game online | Ứng dụng
Tải game heplai

Tải game heplai

Game heplai bắn súng phiên bản cho điện thoại với đồ họa tuyệt đẹp

Game heplai cho điện thoại

Với kho vũ khí khổng lồ gồm rất nhiều loại vũ khí hiện đại, các trang bị, quân trang cực kỳ đầy đủ với các áo giáp, kính, lựu đạn, dao và nhiều loại vũ khí khác thì game heplai bắn súng luôn dẫn đầu trong dòng game bắn súng phổ thông (ở đây không đề cập tới những tựa game khủng, các game hoành tráng vì nó thường yêu cầu cấu hình điện thoại khá cao, không thể phù hợp với tất cả mọi người) điện thoại xịn chơi game thì ai chẳng thích nhưng nếu số lượng điện thoại dỏm chơi các game phổ thông tăng lên thì thành phần kia phải tự mò qua mà thôi. Đó là lý do tai game heplai trở nên sôi động và có nhiều người chơi như bây giờ, không cần phải nói gì nhưng nhiều người chơi chắc chắn game phải hay rồi.

Tải game heplai

Phiên bản dành cho java

Thuộc thể loại game bắn súng bạn sẽ trở thành một trong hai nhân vật thuộc phe cảnh sát và phe ăn cướp đấu súng với nhau. Bản đồ quen thuộc nhất của game hep lai là căn nhà có cái chuồng chó, phe ăn cướp đã chiếm giữ ngôi nhà, bắt giữ nhiều con tin, phe cảnh sát có nhiệm vụ truy bắt, tiêu diệt hết phe địch và giải cứu con tin. Đây là map cơ bản nhất và còn nhiều map khác với lối chơi khác biệt cũng vô cùng hấp dẫn.

Tải game heplai

tai game heplai

Phiên bản dành cho android

Game có nhiều lối chơi như đấu với bot máy, tạo đồng minh, đấu đội heplai lutut (bluetooth) là một trong những tính năng vô cùng hấp dẫn của game. Đồ họa game hep lai bắn súng được xem là rất tốt vì tương đối đẹp mà lại tương thích cao với nhiều dòng máy java và android, tai game heplai cho dien thoai cùng tham gia các trận đấu súng khốc liệt của game mọi nơi với dế yêu của mình

Tải game heplai miễn phí

Tải Về Máy
Xem thêm (7902):, , , heplai, Tai game heplai, Hep lai, game heplai, tai game hep lai
Tải game đua xe moto

Tải game đua xe moto

Game đua xe moto đánh nhau với cảnh sát giao thông khi họ rượt mình
Tải game tank 90

Tải game tank 90

Game bắn xe tăng kinh điển - tank 90 hay con gọi là battle city
Tải game phiêu lưu

Tải game phiêu lưu

Game phưu lưu mạo hiểm mang tên gốc temple run
Tải game nối Hoa Quả

Tải game nối Hoa Quả

Game nối hoa quả, cách chơi đơn giản hấp dẫn thuộc thể loại Puzzle
Tải game đấu trường thú

Tải game đấu trường thú

Game đấu võ đấu trường thú hay còn gọi là võ đài thú

Gameta.vn game của chúng ta - chào mừng bạn đã đến với trang wap của chúng tôi! Gameta.vn là một trang wap dưới dạng chia sẻ nội dung số cho thiết bị di động cụ thể là tables và điện thoại chuyên cũng cấp game và phần mềm tiện ích mới nhất và hot nhất. Để đảm bảo quyền lợi của bạn và chúng tôi trước khi tải game bạn bắt buộc phải đọc kỹđồng ý với tất cả các nội dung trong điều khoản sử dụng của chúng tôi tại đây. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Giới thiệu | Điểu khoản | Cài đặt và gỡ bỏ | liên hệ
Nghiêm cấm sao chép nội dung số của Gameta.vn dưới mọi hình thức.
Author: Google
U-ON C-STAT