Trang chủ
Trang chủ | Game offline | Game online | Ứng dụng
Tải game đấu trường thú

Tải game đấu trường thú

Game đấu võ đấu trường thú hay còn gọi là võ đài thú

Game đấu trường thú

Được mệnh danh là game hay nhất trên máy ps2 của sony game đấu trường thú là một game đấu võ với số lượng người chơi đông nhất từ trước đến giờ. ngày xưa khi máy tính chưa có nhiều cũng như những game trên máy tính thường rất ít ỏi thì các máy điện tử bấm tay là vua, thời đó đấu trường thú là game được đông đảo bạn trẻ chơi nhất và nó cũng là một game đối kháng thể hiện trình độ kỹ thuật chơi game của từng người thường được đem ra cá cược tiền giờ với nhau về sau này khi game không còn nổi như trước thì phiên bản game đấu trường thú cho điện thoại đã ra đời đánh dấu một bước ngoặc mới cho một tựa game lịch sử

game đấu trường thú

Vì lý do hết hot trên máy tính nên game chuyển thể sang phiên bản game đấu trường thú cho điện thoại với nhiều thay đổi về giao diện cũng như lối chơi, vẫn giữ nguyên phong cách chơi đối kháng đấy võ phiên bản mobile này dường như game đã bỏ đi phần đấu đôi nhưng bù lại hệ thống bot máy của game lại rất thông minh, các cấp độ khó dễ rất rõ ràng và để hoàn thành được game bạn sẽ phải tập luyện thật nhiều và cũng có thể nhất lõm cả màn hình. Với các tạo hình nhân vật quen thuộc các con thú giờ đây còn được ăn mặc đẹp hơn nhờ độ nét của game được tăng lên, nói chung game võ đài thú này được cả tiến rất nhiều chơi rồi sẽ biết chứ nói nhiều mệt qua.

tải game đấu trường thú

tai game dau truong thu

 

Đồ họa đẹp, phong cách chơi đa dạng cùng với nhất nhiều các tuyệt kỹ, các khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi nhân vật, mỗi võ sĩ mà bạn cần phải khám phá rất lâu mới có thể nhuần nhuyễn được, tải game đấu trường thú, một game đáng chơi không nên bỏ qua đặc biệt đối với những người đam me dòng game này.

Tải game đấu trường thú miễn phí

Tải Về Máy
Xem thêm (12866):, , , , tai game dau vo dai, tai game vo dai thu, tai game dau vo, tai game dau truong thu, game vo dai thu
Tải game đua xe đánh nhau

Tải game đua xe đánh nhau

Hãy cầm lái những chiếc motor khủng và hạ gục đối thủ ngay tại đường đua
Tải game tank 90

Tải game tank 90

Game bắn xe tăng kinh điển - tank 90 hay con gọi là battle city
Tải game oẳn tù tì lột đồ

Tải game oẳn tù tì lột đồ

Game oẳn tù tì lột đồ, lột quần áo các hot girl xinh đẹp
Tải Game Mèo Nhái Tiếng Người

Tải Game Mèo Nhái Tiếng Người

Game mèo biết nói, chú mèo sẽ mọi lại mọi thứ bạn nói với giọng điệu ngộ nghĩnh
Tải phần mềm hack pass wifi

Tải phần mềm hack pass wifi

Phần mề hack mật khẩu wifi để truy cập wifi của người khác không cần mật khẩu

Gameta.vn game của chúng ta - chào mừng bạn đã đến với trang wap của chúng tôi! Gameta.vn là một trang wap dưới dạng chia sẻ nội dung số cho thiết bị di động cụ thể là tables và điện thoại chuyên cũng cấp game và phần mềm tiện ích mới nhất và hot nhất. Để đảm bảo quyền lợi của bạn và chúng tôi trước khi tải game bạn bắt buộc phải đọc kỹđồng ý với tất cả các nội dung trong điều khoản sử dụng của chúng tôi tại đây. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Giới thiệu | Điểu khoản | Cài đặt và gỡ bỏ | liên hệ
Nghiêm cấm sao chép nội dung số của Gameta.vn dưới mọi hình thức.
Author: Google
U-ON C-STAT