Trang chủ
Trang chủ | Game offline | Game online | Ứng dụng
Tải game bắn trứng khủng long

Tải game bắn trứng khủng long

Game bắn trứng dynomite với những con khủng long vui nhộn

Bắn trứng khủng long

Bạn phải làm việc nhiều giờ trên máy tính mỗi ngày, những phút giây căng thẳng suy nghĩ làm cho bạn không thể nào tập trung vào công việc được. Trong giây phút mệt mỗi ấy, bạn hãy Tai game ban trung khung long vui nhộn về máy, cài đặt và chơi game. Thư giãn đầu óc với các màn hạ gục trứng Khủng Long đầy màu sắc.

tai game ban trung khung long

Game Dynomite hay còn được gọi là Game bắn trứng là một thể loại game mini, với dung lượng nhỏ gọn. Tương thích trên các hệ điều hành, bắn trứng là một thể loại trò chơi ra đời từ rất lâu nhưng với tính phù hợp về lứa tuổi, không kén người chơi, từ em nhỏ đến người già cũng có thể trò chơi về máy của mình và tận hưởng phút giây thư giãn.

Tải game bắn trứng khủng long

Bắn trứng khủng long rất hay và rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng chuột  bắn các quả trứng lên phía trên, kết hợp các màu của quả trứng lại với nhau từ quả thứ ba được kết nối lại, toàn bộ trứng khủng long trùng màu sẽ tan vỡ. Đồng thời những quả trứng khác màu bị kết dính trên các trứng bị vỡ khi bạn vừa bắn nó cũng tan vỡ theo. Như vậy bạn vừa làm một “cú bắn” tuyệt vời, số điểm sẽ tăng kèm theo đó là  các cơ hội để bạn vượt qua cửa ải của trò chơi. Mật độ trứng khủng long sẽ ngày càng dày đặc, đòi hỏi bạn phải quan sát thật kỹ, nhanh tay khéo léo bắn nát “trứng” xanh đỏ tím vàng vượt qua cửa ải, nâng cao level, cảm nhận sự chiến thắng, xua tan đi mệt mỏi, trở lại với công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

tai gam ban trung android

” Không đòi hỏi cấu hình máy – không kén người chơi – tương thích mọi hệ điều hành ” còn chờ gì nữa……..!

Nhanh tay lên nào Tải game bắn trứng khủng long về máy để tận hưởng niềm vui, thư giãn đầu óc, làm việc hiệu quả. Dynomite mang đến niềm vui, tinh thần sảng khoái, nâng cao độ nhạy bén….

Tải game bắn trứng khủng long miễn phí

Tải Về Máy
Xem thêm (4040):, , , tải game bắn trứng khủng long, taigamebantruongkhuonglong
Tải game bắn bóng

Tải game bắn bóng

Game bắn bóng con ếch zuma deluxe cho điện thoại
Tải game gta vice city

Tải game gta vice city

Game gta vice city hay còn gọi là game siêu quậy rất hay
Tải game oẳn tù tì lột đồ

Tải game oẳn tù tì lột đồ

Game oẳn tù tì lột đồ, lột quần áo các hot girl xinh đẹp
Tải game đua xe moto

Tải game đua xe moto

Game đua xe moto đánh nhau với cảnh sát giao thông khi họ rượt mình
Tải Game Mèo Nhái Tiếng Người

Tải Game Mèo Nhái Tiếng Người

Game mèo biết nói, chú mèo sẽ mọi lại mọi thứ bạn nói với giọng điệu ngộ nghĩnh

Gameta.vn game của chúng ta - chào mừng bạn đã đến với trang wap của chúng tôi! Gameta.vn là một trang wap dưới dạng chia sẻ nội dung số cho thiết bị di động cụ thể là tables và điện thoại chuyên cũng cấp game và phần mềm tiện ích mới nhất và hot nhất. Để đảm bảo quyền lợi của bạn và chúng tôi trước khi tải game bạn bắt buộc phải đọc kỹđồng ý với tất cả các nội dung trong điều khoản sử dụng của chúng tôi tại đây. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Giới thiệu | Điểu khoản | Cài đặt và gỡ bỏ | liên hệ
Nghiêm cấm sao chép nội dung số của Gameta.vn dưới mọi hình thức.
Author: Google
U-ON C-STAT